Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Chiến Thắng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Cách tạo website miễn phí

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Chiến Thắng (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:49' 25-04-2009
Dung lượng: 209.0 KB
Số lượt tải: 43
Số lượt thích: 0 người
TẠO TRANG WEB MIỄN PHÍ
Tạo website Thư viện giáo dục trực tuyến
Để tạo trang web riêng cho trường hoặc cho cá nhân (giáo viên, sinh viên sư phạm), trước hết quý vị phải đăng ký làm thành viên, sau đó phải được xác thực các thông tin đăng ký là chính xác.
Bước 1. Xác thực thông tin thành viên Đăng nhập, sau đó chọn menu Trang cá nhân --> Thông tin của tôi

Click chuột vào dòng chữ nhấn vào đây ở phía dưới, để hoàn chỉnh thông tin cá nhân của mình.

- Sau khi điền đầy đủ các thông tin, nhấn nút Lưu lại và nhờ xác thực ở phía dưới.
- Tại cửa sổ Nhờ xác thực, hãy nhờ 2 người cùng đơn vị xác thực cho cho bạn bằng cách nhấn vào nút Nhờ xác thực ở phía bên phải.
- Trong trường hợp đơn vị của bạn chưa có người nào được xác thực thì bạn có thể nhờ ban quản trị xác thực bằng cách:
. Gõ ngochinh vào ô tìm kiếm, nhấn Tìm kiếm, thành viên Ngô Văn Chinh hiện ra, và chọn Nhờ xác thực.
. Scan (hoặc chụp ảnh) CMND của mình rồi gửi vào địa chỉ email: chinhnv@bachkim.vn">chinhnv@bachkim.vn


Chú ý : Nếu có khó khăn, xin hãy gọi điện cho thầy Ngô Văn Chinh theo số 0983460604 để được trợ giúp thêm. Bước 2. Tạo trang web
Sau khi được xác thực thông tin, bạn đăng nhập vào trang http://violet.vn, chọn menu Trang cá nhân --> Tạo trang web cá nhân. Tùy vào thông tin cá nhân của bạn thuộc đơn vị nào, cấp nào mà mẫu trang riêng sẽ hiển thị tương ứng cho bạn chọn.
Ví dụ: một thành viên là giáo viên trung học khi tạo trang riêng có thể tạo được trang web cho cá nhân hoặc trang web cho trường như sau:

Sau khi chọn mẫu, địa chỉ truy cập trang web sẽ được tự sinh ra và không cho phép bạn thay đổi, ví dụ: http://violet.vn/thcs-haibatrung-hanoi. Tiêu đề trang web thì có thể thay đổi tùy ý.
Nhấn vào nút Tạo trang riêng để thực hiện. Quá trình tạo trang web thành công khi bạn nhận được thông báo như dưới đây.

Sau khi tạo xong địa chỉ website, các bạn có thể truy cập ngay vào trang của đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Chuyển sang trang riêng hoặc mở trình duyệt web và vào theo địa chỉ đã được cấp.
Công việc tiếp theo của chúng ta là tạo giao diện, menu, thư mục,… cho website của mình. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại http://baigiang.violet.vn/present/show?entry_id=519567


Trường THPT Phù Lưu - Huyện Hàm Yên - Tuyên Quang Trang bìa Trang bìa: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC BẠCH KIM HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG TRƯƠNG HOÀNG ANH 0982.1248.99 anhth@bachkim.vn http://violet.vn THƯ VIỆN GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN Giới thiệu Cấu trúc: Hệ thống thư viện ViOLET CẤU TRÚC THƯ VIỆN VIOLET Các trang chính của thư viện (Tư liệu, Bài giảng, ...) Các trang đơn vị (Sở, Phòng, Trường) Các trang cá nhân http://violet.vn http://tulieu.violet.vn http://giaoan.violet.vn http://baigiang.violet.vn http://dethi.violet.vn http://soanbai.violet.vn http://lophoc.violet.vn http://daotao.violet.vn http://diendan.violet.vn http://blog.violet.vn Ưu điểm: Ưu điểm của hệ thống thư viện ViOLET ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THƯ VIỆN Cho phép triển khai website thư viện cho các đơn vị đồng bộ và chi phí rất thấp Các website thư viện được liên kết với nhau theo đúng cơ cấu của ngành giáo dục Xác định các chỉ số thi đua khách quan Các tư liệu, bài giảng, giáo án,... gửi lên Thư viện sẽ được thẩm định qua nhiều cấp Góp phần xây dựng kho tài nguyên cho cả nước Xây dựng Đăng ký: Đăng ký làm thành viên của thư viện ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN Truy nhập vào thư viện bằng địa chỉ http://violet.vn Chọn vào chữ "đăng ký thành viên tai đây" tại mục "Chào mừng" (hay chọn chữ "ĐK thành viên" tại mục "Đăng nhập") : Đăng ký làm thành viên của thư viện ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN Điền đầy đủ thông tin vào bảng Đăng ký thành viên : Đăng ký làm thành viên của thư viện ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN Nếu thông tin đăng ký đã tồn tại thì sẽ xuất hiện thông báo lỗi : Đăng ký làm thành viên của thư viện ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN Sửa lại các thông tin chưa được chấp nhận : Đăng ký làm thành viên của thư viện ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN Nếu đăng ký thành công sẽ xuất hiện thông báo Đăng nhập: Đăng nhập vào
 
Gửi ý kiến

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT VUI VẼ VÀ BỔ ÍCH